Thứ hai, 03/08/2026 - 04:11
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
─ Hướng tới Đại hội Công đoàn tỉnh Lai Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 ─
Nơi nào khó, có công đoàn
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 25/09/2023 11:38
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Với phương châm “Hướng hoạt động về cơ sở”, nhiệm kỳ qua Công đoàn ngành Giáo dục có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho đoàn viên, giáo viên các trường thuộc các xã vùng biên giới, còn nhiều khó khăn. Qua đó, góp phần lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng và khẳng định được vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn viên trong toàn ngành.

Sẻ chia khó khăn
Toàn ngành Giáo dục có 964 đoàn viên tham gia sinh hoạt ở 25 công đoàn cơ sở (CĐCS). Trong đó, chủ yếu là các trường THPT, Phổ thông dân tộc nội trú, trung tâm giáo dục thường xuyên các huyện. Để chăm lo đời sống cho đoàn viên, các cấp công đoàn trong ngành tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính sách, pháp luật liên quan đến đoàn viên, người lao động; kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội và các chế độ chính sách của nhà giáo và người lao động theo quy định của Nhà nước.
Đồng chí Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lai Châu cho biết: “Công đoàn ngành đã phối hợp với cơ quan chuyên môn đồng cấp kiểm tra chế độ chính sách, việc thực hiện quy chế dân chủ, đảm bảo để đội ngũ nhà giáo, người lao động được bàn bạc, tham gia ý kiến vào nội quy, quy chế cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ. Các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao... tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên và triển khai thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động; duy trì tổ chức các hoạt động “Tết sum vầy”, “Tháng Công nhân”, “Quỹ tương hỗ công đoàn”.
Điển hình như CĐCS Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh triển khai “Quỹ tương hỗ công đoàn” với số tiền 65 triệu đồng hỗ trợ 6 đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Thực hiện chương trình “Tết sum vầy”, công đoàn ngành tham mưu cho Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng 430 suất quà cho nhà giáo, người lao động, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt với số tiền trên 170 triệu đồng. Các CĐCS tặng 370 suất quà cho ĐVCĐ trị giá trên 140 triệu đồng. Trao quà cho 811 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trị giá trên 230 triệu đồng và 475 áo ấm mùa đông.

Đại diện Công đoàn ngành Giáo dục Lai Châu cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình giáo viên ở huyện Sìn Hồ bị ảnh hưởng do thiên tai, hỏa hoạn.

Sẻ chia khó khăn với giáo dục vùng khó, Công đoàn ngành Giáo dục trích từ nguồn Quỹ Hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn mua mới 2.707 áo ấm tặng học sinh. Phối hợp với các cơ quan, đoàn thể trong tỉnh; kêu gọi Công đoàn Giáo dục Việt Nam, công đoàn các tỉnh, nhà hảo tâm quyên góp tiền, tặng quà cho các gia đình giáo viên, học sinh có người bị chết, mất tích, bị thiệt hại nặng do thiên tai lũ lụt với tổng số tiền 330 triệu đồng… Qua đó, động viên kịp thời các gia đình vượt qua mất mát, nỗ lực vươn lên sớm ổn định cuộc sống.
Khơi dậy nghị lực, khát khao cống hiến
Với rất nhiều hoạt động quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, giáo viên, học sinh, uy tín và vị thế của tổ chức công đoàn trong ngành Giáo dục Lai Châu ngày càng được cải thiện, nâng cao. ĐVCĐ, người lao động thêm tin tưởng, tích cực tham gia các hoạt động, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong toàn ngành.
Kết quả, trong nhiệm kỳ vừa qua, toàn ngành có trên 1.000 lượt cán bộ, nhà giáo, người lao động tham gia học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp. Đông đảo cán bộ, giáo viên tham gia các chương trình sáng kiến do cấp trên phát động, trong đó riêng chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” có 25 sáng kiến tham gia dự thi, 3/25 sáng kiến tiêu biểu được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen và gửi về Tổng LĐLĐ Việt Nam. Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” có 64 sáng kiến tham gia, đạt và vượt chỉ tiêu LĐLĐ tỉnh giao.
Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” được quan tâm. Hàng năm, có trên 85% nữ cán bộ, nhà giáo người lao động được các cấp công đoàn công nhận đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, toàn ngành có 147 đoàn viên được các CĐCS bồi dưỡng, giúp đỡ và giới thiệu cho tổ chức đảng xem xét cử đi học lớp nhận thức về đảng, đã có 75 đồng chí được đứng trong hàng ngũ của đảng. Đời sống của cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành cơ bản ổn định, yên tâm công tác, tâm huyết với nghề, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành.
CĐCS Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là một trong những điển hình quan tâm chăm lo tốt đời sống cho đoàn viên, giáo viên thông qua việc được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách về tiền lương, tiền thưởng, chế độ học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, tin học.
Đồng chí Phùng Thị Tâm - Chủ tịch CĐCS Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn khẳng định, cán bộ, nhà giáo và người lao động trong trường tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện do các cấp, các ngành và chi bộ phát động; tham gia ủng hộ các loại quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, “Bảo trợ trẻ em”, “Vì người nghèo”... với số tiền trên 183 triệu đồng.
Làm tốt công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, giáo viên, học sinh, các cấp công đoàn trong ngành Giáo dục đã để lại dấu ấn sâu sắc, kịp thời động viên đoàn viên, giáo viên, học sinh ra sức phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Khảo sát tiến độ Dự án C-Future tại Tân Uyên và Pắc Ta

Khảo sát tiến độ Dự án C-Future tại Tân Uyên và Pắc Ta

Hơn 300 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ và lực lượng làm nhiệm vụ

Hơn 300 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ và lực lượng làm nhiệm vụ

Kỳ 2: Ánh điện tỏa sáng, nối dài ước mơ

Kỳ 2: Ánh điện tỏa sáng, nối dài ước mơ

Đoàn công tác Học viện Hậu cần thăm, tặng quà tại xã Mường Than

Đoàn công tác Học viện Hậu cần thăm, tặng quà tại xã Mường Than

Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông

Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông

Giải Vô địch Pickleball tỉnh Lai Châu lần thứ II - Tranh Cúp Báo và Phát thanh, Truyền hình năm 2026

Giải Vô địch Pickleball tỉnh Lai Châu lần thứ II - Tranh Cúp Báo và Phát thanh, Truyền hình năm 2026

Hội nghị trực tuyến về tiến độ khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân

Hội nghị trực tuyến về tiến độ khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân

Chiến dịch truyền thông, tuyên truyền và Lễ ra quân thực hiện nội dung Dự án 8 năm 2026

Chiến dịch truyền thông, tuyên truyền và Lễ ra quân thực hiện nội dung Dự án 8 năm 2026

Tin cùng chuyên mục
    Viettel Lai Châu hỗ trợ gần 300 triệu đồng giúp người dân tái thiết cuộc sống sau thiên tai
Viettel Lai Châu hỗ trợ gần 300 triệu đồng giúp người dân tái thiết cuộc sống sau thiên tai
Xã Hội
31/07/2026 11:25
Đồng hành cùng chương trình bàn giao nhà cho 7 hộ gia đình tại vùng lũ Mường Than của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, trong 2 ngày (30-31/7), Viettel Lai Châu đã trao tặng các hộ gia đình nhiều vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt đời sống.
Ban Quản lý dự án 2 hỗ trợ hơn 100 triệu đồng giúp nhân dân Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Ban Quản lý dự án 2 hỗ trợ hơn 100 triệu đồng giúp nhân dân Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Xã Hội
31/07/2026 10:14
Sáng 31/7, Đoàn công tác Ban Quản lý dự án 2 (Bộ Xây dựng) do đồng chí Dương An Hải - Giám đốc Dự án Kết nối giao thông các tỉnh miền núi làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ nhân dân tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai.
Bàn giao 7 ngôi nhà cho hộ dân vùng lũ Mường Than
Bàn giao 7 ngôi nhà cho hộ dân vùng lũ Mường Than
Xã Hội
30/07/2026 19:25
Chiều 30/7, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với xã Mường Than tổ chức bàn giao 7 ngôi nhà cho người dân vùng lũ. Dự buổi bàn giao có các đồng chí: Đại tá Triệu Kim Thắng - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Tao Văn Giót - Bí thư Đảng ủy xã Mường Than cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và các hộ được bàn giao nhà.
Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý II năm 2026
Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý II năm 2026
Xã Hội
30/07/2026 18:35
Chiều 30/7, UBND tỉnh tổ chức họp báo cung cấp thông tin định kỳ quý II cho báo chí năm 2026. Đồng chí Trần Mạnh Hùng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đồng chí Nguyễn Văn Ban – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đồng chủ trì họp báo. Tham dự họp báo có lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, người phát ngôn các sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí của địa phương, Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh và các phóng viên báo chí tham dự trực tuyến qua Zoom.
Dòng điện từ ý Đảng - niềm tin của nhân dân
Dòng điện từ ý Đảng - niềm tin của nhân dân
Chính trị
30/07/2026 15:55
Quán triệt tinh thần chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về việc “không để vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới bị lõm sóng viễn thông và lõm điện”, từ đầu tư điện lưới quốc gia đến ban hành Nghị quyết số 09/2026/NQ-HĐND, ngày 22/4/2026 quy định chính sách hỗ trợ hệ thống điện mặt trời tự sản xuất, tự tiêu thụ và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Nghị quyết số 09), mỗi quyết sách đều thể hiện tư tưởng lấy người dân làm trung tâm. Không chỉ hoàn thành mục tiêu 100% thôn, bản có điện lưới quốc gia, tỉnh đang hướng tới 99% hộ dân được sử dụng điện vào năm 2030.
Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn
Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn
Chính trị
30/07/2026 15:47
Chiều 30/7, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) thực hiện Đề án xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác xây dựng trường chính trị chuẩn 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2026.
VietinBank ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
VietinBank ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Xã Hội
30/07/2026 10:05
Sáng 30/7, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu, thừa ủy quyền của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank), ông Hoàng Tuấn Vũ - Giám đốc VietinBank chi nhánh Lai Châu đã trao kinh phí hỗ trợ 1 tỷ đồng nhằm giúp địa phương khắc phục hậu quả thiên tai, mưa lũ, sạt lở đất. Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Bữa cơm công đoàn – Kết nối đoàn viên, đồng lòng phát triển
Bữa cơm công đoàn – Kết nối đoàn viên, đồng lòng phát triển
Xã Hội
30/07/2026 08:25
Công đoàn Công ty cổ phần cao su Lai Châu vừa phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho cán bộ, công nhân, người lao động với chủ đề “Kết nối đoàn viên – Đồng lòng phát triển”, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2026).
90 ngày đêm – Chung tay vì sức khỏe nhân dân
90 ngày đêm – Chung tay vì sức khỏe nhân dân
Xã Hội
29/07/2026 17:29
90 ngày đêm – Chung tay vì sức khỏe nhân dân
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026 - 2030
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026 - 2030
Xã Hội
29/07/2026 16:44
Chiều 29/7, UBND tỉnh phối hợp với Trường Đại học Y Dược (Đại học Thái Nguyên) và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026 – 2030 nhằm tăng cường phối hợp trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển nguồn nhân lực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Thực hiện cung cấp thủ tục hành chính trên môi trường số thuộc lĩnh vực thành lập và hoạt động của doanh nghiệp
Thực hiện cung cấp thủ tục hành chính trên môi trường số thuộc lĩnh vực thành lập và hoạt động của doanh nghiệp
Xã Hội
29/07/2026 16:01
Ngày 28/7, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6434/UBND-HCC về việc thực hiện cung cấp thủ tục hành chính (TTHC) trên môi trường số thuộc lĩnh vực thành lập và hoạt động của doanh nghiệp.
Á hậu Lệ Hằng trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ xã Mường Than
Á hậu Lệ Hằng trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ xã Mường Than
Xã Hội
29/07/2026 10:01
Ngày 28/7, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng cùng đoàn thiện nguyện đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các hộ dân và ủng hộ địa phương khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Mường Than.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 566 ngày 01/08/2026
Báo Lai Châu Số 3243 ngày 31/07/2026
Báo Lai Châu Số 588 ngày 30/07/2026
Báo Lai Châu Số 3242 ngày 30/07/2026
Báo Lai Châu Số 3241 ngày 29/07/2026
Báo Lai Châu Số 3240 ngày 27/07/2026
Báo Lai Châu Số 565 ngày 25/07/2026
Báo Lai Châu Số 3239 ngày 24/07/2026
Báo Lai Châu Số 3238 ngày 23/07/2026
Báo Lai Châu Số 3237 ngày 22/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.