Chủ nhật, 07/12/2025 - 15:28
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
─ Hướng tới Đại hội Công đoàn tỉnh Lai Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 ─
Nơi nào khó, có công đoàn
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 25/09/2023 11:38
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Với phương châm “Hướng hoạt động về cơ sở”, nhiệm kỳ qua Công đoàn ngành Giáo dục có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho đoàn viên, giáo viên các trường thuộc các xã vùng biên giới, còn nhiều khó khăn. Qua đó, góp phần lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng và khẳng định được vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn viên trong toàn ngành.

Sẻ chia khó khăn
Toàn ngành Giáo dục có 964 đoàn viên tham gia sinh hoạt ở 25 công đoàn cơ sở (CĐCS). Trong đó, chủ yếu là các trường THPT, Phổ thông dân tộc nội trú, trung tâm giáo dục thường xuyên các huyện. Để chăm lo đời sống cho đoàn viên, các cấp công đoàn trong ngành tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính sách, pháp luật liên quan đến đoàn viên, người lao động; kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội và các chế độ chính sách của nhà giáo và người lao động theo quy định của Nhà nước.
Đồng chí Phạm Thị Phượng - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lai Châu cho biết: “Công đoàn ngành đã phối hợp với cơ quan chuyên môn đồng cấp kiểm tra chế độ chính sách, việc thực hiện quy chế dân chủ, đảm bảo để đội ngũ nhà giáo, người lao động được bàn bạc, tham gia ý kiến vào nội quy, quy chế cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ. Các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao... tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên và triển khai thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động; duy trì tổ chức các hoạt động “Tết sum vầy”, “Tháng Công nhân”, “Quỹ tương hỗ công đoàn”.
Điển hình như CĐCS Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh triển khai “Quỹ tương hỗ công đoàn” với số tiền 65 triệu đồng hỗ trợ 6 đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Thực hiện chương trình “Tết sum vầy”, công đoàn ngành tham mưu cho Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng 430 suất quà cho nhà giáo, người lao động, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt với số tiền trên 170 triệu đồng. Các CĐCS tặng 370 suất quà cho ĐVCĐ trị giá trên 140 triệu đồng. Trao quà cho 811 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trị giá trên 230 triệu đồng và 475 áo ấm mùa đông.

Đại diện Công đoàn ngành Giáo dục Lai Châu cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình giáo viên ở huyện Sìn Hồ bị ảnh hưởng do thiên tai, hỏa hoạn.

Sẻ chia khó khăn với giáo dục vùng khó, Công đoàn ngành Giáo dục trích từ nguồn Quỹ Hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn mua mới 2.707 áo ấm tặng học sinh. Phối hợp với các cơ quan, đoàn thể trong tỉnh; kêu gọi Công đoàn Giáo dục Việt Nam, công đoàn các tỉnh, nhà hảo tâm quyên góp tiền, tặng quà cho các gia đình giáo viên, học sinh có người bị chết, mất tích, bị thiệt hại nặng do thiên tai lũ lụt với tổng số tiền 330 triệu đồng… Qua đó, động viên kịp thời các gia đình vượt qua mất mát, nỗ lực vươn lên sớm ổn định cuộc sống.
Khơi dậy nghị lực, khát khao cống hiến
Với rất nhiều hoạt động quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, giáo viên, học sinh, uy tín và vị thế của tổ chức công đoàn trong ngành Giáo dục Lai Châu ngày càng được cải thiện, nâng cao. ĐVCĐ, người lao động thêm tin tưởng, tích cực tham gia các hoạt động, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong toàn ngành.
Kết quả, trong nhiệm kỳ vừa qua, toàn ngành có trên 1.000 lượt cán bộ, nhà giáo, người lao động tham gia học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp. Đông đảo cán bộ, giáo viên tham gia các chương trình sáng kiến do cấp trên phát động, trong đó riêng chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” có 25 sáng kiến tham gia dự thi, 3/25 sáng kiến tiêu biểu được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen và gửi về Tổng LĐLĐ Việt Nam. Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” có 64 sáng kiến tham gia, đạt và vượt chỉ tiêu LĐLĐ tỉnh giao.
Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” được quan tâm. Hàng năm, có trên 85% nữ cán bộ, nhà giáo người lao động được các cấp công đoàn công nhận đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, toàn ngành có 147 đoàn viên được các CĐCS bồi dưỡng, giúp đỡ và giới thiệu cho tổ chức đảng xem xét cử đi học lớp nhận thức về đảng, đã có 75 đồng chí được đứng trong hàng ngũ của đảng. Đời sống của cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành cơ bản ổn định, yên tâm công tác, tâm huyết với nghề, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành.
CĐCS Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là một trong những điển hình quan tâm chăm lo tốt đời sống cho đoàn viên, giáo viên thông qua việc được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách về tiền lương, tiền thưởng, chế độ học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, tin học.
Đồng chí Phùng Thị Tâm - Chủ tịch CĐCS Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn khẳng định, cán bộ, nhà giáo và người lao động trong trường tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện do các cấp, các ngành và chi bộ phát động; tham gia ủng hộ các loại quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, “Bảo trợ trẻ em”, “Vì người nghèo”... với số tiền trên 183 triệu đồng.
Làm tốt công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, giáo viên, học sinh, các cấp công đoàn trong ngành Giáo dục đã để lại dấu ấn sâu sắc, kịp thời động viên đoàn viên, giáo viên, học sinh ra sức phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
“Ngôi nhà xanh”: Giúp đỡ phụ nữ, trẻ em khó khăn

“Ngôi nhà xanh”: Giúp đỡ phụ nữ, trẻ em khó khăn

Bảo hiểm xã hội toàn dân - mục tiêu và hành trình của Lai Châu

Bảo hiểm xã hội toàn dân - mục tiêu và hành trình của Lai Châu

26 dự án được trao thưởng tại Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh năm 2025

26 dự án được trao thưởng tại Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh năm 2025

Bế mạc Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Bế mạc Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Rèn kỹ năng sống cho học sinh bán trú - Hành trình trưởng thành từ những điều giản dị

Rèn kỹ năng sống cho học sinh bán trú - Hành trình trưởng thành từ những điều giản dị

Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Ngày hội STEM và chuyển đổi số trong giáo dục xã Mường Than năm 2025

Ngày hội STEM và chuyển đổi số trong giáo dục xã Mường Than năm 2025

Bộ Giáo dục và Đào tạo: Tổng kết các Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ

Bộ Giáo dục và Đào tạo: Tổng kết các Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ

Tin cùng chuyên mục
Quan tâm, chăm sóc người khuyết tật
Quan tâm, chăm sóc người khuyết tật
Xã Hội
03/12/2025 23:39
Thời gian qua, các cấp, ngành trên địa bàn tỉnh luôn chú trọng chăm lo, bảo vệ người khuyết tật (NKT) bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Qua đó, giúp NKT có thêm động lực vượt qua số phận, vươn lên trở thành người có ích trong xã hội.
Đẩy mạnh vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Đẩy mạnh vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Xã Hội
03/12/2025 23:32
Thời gian qua, cùng với ổn định tổ chức và triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xã Pu Sam Cáp đặc biệt chú trọng thực hiện chính sách an sinh xã hội, nhất là vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT). Dù còn nhiều khó khăn về điều kiện kinh tế, trình độ dân trí và đặc thù địa bàn rộng, nhưng với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”, công tác tuyên truyền đang tạo những chuyển biến bước đầu quan trọng.
 Mô hình “trường học hạnh phúc”: Gieo yêu thương, gặt tri thức
Mô hình “trường học hạnh phúc”: Gieo yêu thương, gặt tri thức
Giáo dục
03/12/2025 22:55
Thông tư 19 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đề cao tính nhân văn trong kỷ luật học sinh, mở ra hướng tiếp cận mới nhằm phát triển toàn diện người học. Tinh thần ấy đang được lan tỏa mạnh mẽ ở tỉnh Lai Châu thông qua mô hình “Trường học hạnh phúc” - nơi mọi thành viên đều được yêu thương, an toàn và truyền cảm hứng. Không chỉ là nơi dạy chữ, nhà trường còn trở thành môi trường nuôi dưỡng ước mơ và giáo dục nhân cách học sinh. Điều đó đang được thể hiện rõ tại Trường THPT Chu Văn An với hành trình xây dựng trường học hạnh phúc bền bỉ và thực chất.
Nâng cao chất lượng giáo dục vùng biên
Nâng cao chất lượng giáo dục vùng biên
Giáo dục
03/12/2025 22:31
Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn về điều kiện kinh tế - xã hội, Trường Phổ thông dân tộc bán trú (DTBT) THCS Dào San đã nỗ lực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Những kết quả đạt được trong năm học 2024-2025 và phương hướng đặt ra cho năm học 2025-2026 cho thấy sự quyết tâm của nhà trường trong việc khẳng định vị thế cơ sở giáo dục vùng biên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành.
Hành động mạnh mẽ, tạo bước chuyển mới, nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật
Hành động mạnh mẽ, tạo bước chuyển mới, nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật
Chính trị
03/12/2025 22:27
Chiều 3/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì buổi làm việc về tình hình thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người khuyết tật.
Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025
Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025
Xã Hội
03/12/2025 05:47
Ngày 2/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đoàn Kết tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025. Đây là hoạt động thường niên, nằm trong giai đoạn triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” giai đoạn 2025 - 2030.
Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự  (Trung Quốc)
Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự (Trung Quốc)
Xã Hội
02/12/2025 21:51
Chiều 2/12, tại phường Sa Pa (tỉnh Lào Cai) đã diễn ra Hội đàm công tác nghiệp vụ lần thứ 16 giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu BĐBP khu vực Mông Tự (Trung Quốc).
Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026
Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026
Xã Hội
02/12/2025 17:54
Từ ngày 19/11 - 2/12, Trường Cao đẳng Lai Châu tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026.
Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 làm việc với xã Khổng Lào
Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 làm việc với xã Khổng Lào
Xã Hội
02/12/2025 17:48
Sáng 2/12, Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 do đồng chí Đồng Văn Thực - Phó Giám đốc Sở Công thương làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, làm việc với xã Khổng Lào.
Bàn giao phòng học, trao học bổng cho học sinh điểm trường Mô Chi
Bàn giao phòng học, trao học bổng cho học sinh điểm trường Mô Chi
Xã Hội
02/12/2025 13:42
Chiều ngày 1/12, Phòng Hậu cần Công an tỉnh phối hợp với Công ty Ngũ Kim Huy Gia Bình Dương tổ chức Chương trình Đồng hành cùng em đến lớp, bàn giao công trình cải tạo 2 phòng học mới, lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời và trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo tại điểm trường Mô Chi (Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Pa Ủ, xã Pa Ủ).
Công ty Điện lực Lai Châu: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt
Công ty Điện lực Lai Châu: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt
Xã Hội
01/12/2025 19:58
Sáng 1/12, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt với thông điệp “Hướng về miền Trung ruột thịt”.
Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền
Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền
Xã Hội
01/12/2025 19:44
Chiều ngày 1/12, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh chủ trì hội nghị.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3107 ngày 05/12/2025
Báo Lai Châu Số 3106 ngày 04/12/2025
Báo Lai Châu Số 3105 ngày 03/12/2025
Báo Lai Châu Số 3104 ngày 01/12/2025
Báo Lai Châu Số 3103 ngày 28/11/2025
Báo Lai Châu Số 3102 ngày 27/11/2025
Báo Lai Châu Số 3101 ngày 26/11/2025
Báo Lai Châu Số 3100 ngày 24/11/2025
Báo Lai Châu Số 3099 ngày 21/11/2025
Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.