Thứ ba, 31/03/2026 - 06:44
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Gương sáng bản mường
Tuổi cao gương sáng
“Bóng cả” trong gia đình
Bạch Dương
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 17/09/2021 08:59
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Ở tuổi thất thập, khi cuộc sống kinh tế vững vàng, người ta thường nghĩ đến nghỉ ngơi, vui vầy bên con cháu. Vậy nhưng, với ông Trần Văn Hồng (tổ dân phố số 21, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu) vẫn miệt mài làm việc, tiếp tục làm giàu bằng chính sức lao động và trí tuệ của mình, trở thành tấm gương sáng làm kinh tế giỏi của Hội Người cao tuổi (NCT) thành phố Lai Châu.

Theo sự giới thiệu của Chủ tịch Hội NCT thành phố Lai Châu chúng tôi có dịp được gặp và trò chuyện cùng ông Trần Văn Hồng. Dù đã ngoài 65 tuổi nhưng gặp ông chúng tôi cứ ngỡ 50 tuổi, nhìn ông vẫn nhanh nhẹn và phong độ. Ông chia sẻ: “Tôi ở Hưng Yên lên Lai Châu lập nghiệp từ năm 2005, lúc bấy giờ đã gần 50 tuổi. Quyết định lên mảnh đất mới cũng có nhiều người phản đối. Nhưng với lòng quyết tâm và sự đồng thuận của vợ con, gia đình tôi mang hành trang trên vai quyết tâm xây dựng sự nghiệp trên quê hương mới. Tôi đã học và từng làm cho các công ty chuyên về xây dựng cầu đường nên tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Lên Lai Châu, tôi bắt đầu khảo sát và tìm hiểu thị trường, 4 năm sau quyết định thành lập Công ty TNHH Một thành viên Sơn Lâm chuyên về xây dựng. Với tôi, không có gì là không thể khi mình cố gắng nỗ lực. Khi được nhận và thực hiện các công trình tôi đều thực hiện tốt, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng nên được các chủ đầu tư tín nhiệm và giao nhiều gói thầu quan trọng. Cứ thế công ty ngày càng phát triển và có chỗ đứng trên thị trường”.

Ông Hồng (thứ 2 từ trái sang) cùng hội viên người cao tuổi thăm mô hình kinh tế của gia đình.

Lên Lai Châu - vùng đất khó để lập nghiệp nhưng chưa khó khăn nào làm ông chùn bước. Theo ông Hồng, từ khi thành lập công ty đến nay chưa bao giờ gặp phải trở ngại, vướng mắc nào. Ông xác định, làm việc phải đặt chữ tâm và tín lên hàng đầu. Mỗi năm khối lượng công việc phải tính hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng, đều liên quan đến công trình xã hội, cộng đồng nên làm phải đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Với khối lượng công việc lớn nên công ty thường xuyên duy trì 30 - 50 công nhân, những lúc đỉnh điểm công việc nhiều phải huy động cả trăm công nhân. Nhưng mọi công việc đều được sắp xếp giải quyết khoa học và triệt để. Công ty ngày càng khẳng định trên thương trường. Mỗi năm trừ chi phí tôi thu nhập được hơn 2 tỷ đồng. Từ nguồn thu có điều kiện mở rộng và phát triển công ty ngày càng tốt hơn.

Giờ đây, tuổi đã cao, ông dần trao những việc quan trọng và hướng dẫn cho con tiếp tục phát triển sự nghiệp của bản thân. Khi có chút thời gian cho bản thân sau bao năm bôn ba với cuộc sống ông Hồng lại tiếp tục dành sức lực để cống hiến cho xã hội. Từ năm 2021, ông tham gia làm Phó Chủ tịch Hội NCT phường Tân Phong và đại biểu HĐND phường Tân Phong. Ông luôn tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về chăm sóc và phát huy vai trò NCT, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Tháng hành động Vì NCT Việt Nam hàng năm, ông đều tổ chức tặng quà cho NCT già yếu, nghèo khó, cô đơn, tàn tật; động viên, thăm hỏi kịp thời hội viên ốm đau. Với tư cách là đại biểu HĐND phường ông luôn đem những tâm tư nguyện vọng của Nhân dân, đặc biệt là NCT trình lên các cấp có thẩm quyền, mong muốn là cầu nối giúp chính quyền địa phương đưa ra những quyết sách đúng, trúng, sát với tình thực tế tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Giờ đây tuổi đã cao, ông Hồng dần lùi về sau làm hậu phương cho con. Được sự tín nhiệm của cấp ủy, chính quyền cùng các hội viên ông được bầu làm Phó Chủ tịch Hội NCT phường Tân Phong. Ông luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nỗ lực chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Truyền ngọn lửa hăng say lao động sản xuất cho các hội viên NCT, ông luôn động viên, tuyên truyền các hội viên tham gia cùng con cháu phát triển kinh tế gia đình. Để nêu gương ông xây dựng mô hình vườn ao chuồng vừa làm niềm vui tuổi già vừa mang lại thu nhập cho gia đình. Trang trại có diện tích hơn 2.400m2 ông tập trung chăn nuôi - sản xuất kết hợp như đào ao nuôi cá, chăn nuôi gia cầm, lợn và trồng mía, cây ăn quả. Từ mô hình tổng hợp mỗi năm cho thu nhập hơn 50 triệu đồng. Ông Hồng tâm sự: “Ngoài hỗ trợ con duy trì và phát triển công ty tôi còn tham gia làm trang trại. Nguồn thu nhập ít ỏi nhưng là niềm vui của tuổi già, với tôi “còn sức khỏe là còn lao động”. Nếu hội viên cần hỗ trợ về vốn hoặc kinh nghiệm tôi đều sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ. Mong muốn khi tham gia vào tổ chức hội sẽ giúp đỡ được nhiều NCT vươn lên trong cuộc sống, chia sẻ những khó khăn vất vả khi tuổi xế chiều”.

Trong cuộc sống đời thường, ông luôn gương mẫu, đồng thời vận động con cháu nghiêm túc chấp hành chủ trương, đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia, ủng hộ các phong trào của địa phương. Gia đình ông tích cực tham gia đóng góp các loại quỹ nhân đạo từ thiện và các phong trào do phường, khu phố phát động. Đặc biệt, ông thường xuyên làm công tác thiện nguyện giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Ông tâm niệm: cho đi sẽ được nhận lại nhiều hơn. Trong cuộc sống mình may mắn và hạnh phúc hơn nhiều người, nên sẻ chia điều may mắn cho những người có hoàn cảnh khó hơn là một việc nên làm.

Khi nói về ông Trần Văn Hồng, bà Nông Thị Phượng - Chủ tịch Hội NCT thành phố Lai Châu luôn dành những lời tốt đẹp dành cho ông: Dù là NCT nhưng ông Hồng vẫn luôn tham gia tích cực công việc của xã hội, cống hiến sức lực của mình cho gia đình, quê hương, đất nước. Ý chí, nghị lực của ông đáng trân trọng, là tấm gương sáng để lớp trẻ học tập và noi theo.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Nữ Tổ trưởng Tổ an ninh trật tự gần dân, giữ bình yên phố núi

Nữ Tổ trưởng Tổ an ninh trật tự gần dân, giữ bình yên phố núi

Thiếu tá Lý Chùy Thanh tận tâm, trách nhiệm

Thiếu tá Lý Chùy Thanh tận tâm, trách nhiệm

“Điểm tựa” của dân bản Nậm Ngá

“Điểm tựa” của dân bản Nậm Ngá

Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”

Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”

Tuổi cao - gương sáng

Tuổi cao - gương sáng

Người tiếp lửa truyền thống cho thế hệ trẻ

Người tiếp lửa truyền thống cho thế hệ trẻ

Bền bỉ “gieo chữ”

Bền bỉ “gieo chữ”

Trách nhiệm trước nhân dân

Trách nhiệm trước nhân dân

Tin cùng chuyên mục
Biến khát vọng vươn lên thành hiện thực
Biến khát vọng vươn lên thành hiện thực
Gương sáng bản mường
17/12/2025 13:22
Từng sống cuộc đời du canh du cư, anh Pờ Lò Hừ (dân tộc La Hủ) ở bản Pha Bu (nay là bản Pha Mu, xã Pa Ủ) đã viết nên kỳ tích giữa đại ngàn. Hành trình từ cậu bé nghèo không có manh áo mặc trở thành “tỷ phú” với thu nhập tiền tỷ là minh chứng sống động nhất cho khát vọng vươn lên của đồng bào dân tộc nơi đây.
Nữ bí thư chi đoàn làm kinh tế giỏi
Nữ bí thư chi đoàn làm kinh tế giỏi
Gương sáng bản mường
27/11/2025 11:18
Những năm gần đây, từ phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp tại xã Sin Suối Hồ ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương điển hình. Trong đó, chị Lù Thị Quyết - Bí thư Chi đoàn bản Lở Thàng 2, là một trong những đoàn viên tiêu biểu, năng động, dám nghĩ, dám làm, vươn lên phát triển kinh tế trên chính mảnh đất quê hương.
Bám bản “gieo chữ” nơi biên cương
Bám bản “gieo chữ” nơi biên cương
Xã Hội
13/11/2025 23:05
Giữa núi rừng trập trùng, sương phủ quanh năm ở xã Sin Suối Hồ có một người phụ nữ bằng lòng đam mê, nhiệt huyết hơn 11 năm qua lặng lẽ bám bản, "gieo" con chữ, gieo niềm tin cho những đứa trẻ ở các bản làng xa xôi vùng biên giới. Đó là cô Nguyễn Thị Nhung - giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (DTBT) Tiểu học Nậm Xe (xã Sin Suối Hồ). Cô đã truyền lửa tri thức đến với những “mầm xanh” tương lai, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người nơi địa đầu Tổ quốc.
Bí thư chi bộ nhiệt huyết, gương mẫu
Bí thư chi bộ nhiệt huyết, gương mẫu
Gương sáng bản mường
22/08/2025 09:08
Nhiệt huyết, trách nhiệm, gương mẫu, gần gũi - là nhận xét của người dân bản Phìn Hồ thấp và lãnh đạo xã Hồng Thu dành cho Bí thư Chi bộ Tao Văn Pèng (32 tuổi). Gần 10 năm làm cán bộ bản, trong đó có 7 năm giữ cương vị Bí thư Chi bộ, anh Pèng luôn nỗ lực đưa bản từ nghèo khó trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc Lự.
Hội viên phụ nữ tiêu biểu
Hội viên phụ nữ tiêu biểu
Gương sáng bản mường
07/08/2025 08:57
Thực hiện phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, xuất hiện nhiều tấm gương hội viên, phụ nữ dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn thay đổi trong phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc. Trong đó có chị Hoàng Thị Pỏm, dân tộc Thái, 49 tuổi ở bản Phiêng Đanh (xã Phong Thổ).
Trưởng bản uy tín
Trưởng bản uy tín
Gương sáng bản mường
31/07/2025 09:03
Trong cộng đồng dân tộc thiểu số, tiếng nói của người uy tín có tầm ảnh hưởng lớn, đóng vai trò then chốt trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa, đồng thời thúc đẩy các phong trào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Nữ dân quân gương mẫu, trách nhiệm
Nữ dân quân gương mẫu, trách nhiệm
Gương sáng bản mường
28/07/2025 08:14
Trong số những cán bộ trẻ của phường Tân Phong, chị Lường Thị Thu Thảo - chuyên viên Ban xây dựng Đảng, dân quân Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) phường luôn là tấm gương sáng về tinh thần trách nhiệm, tận tụy trong công việc.
Mạnh dạn thay đổi tư duy sản xuất
Mạnh dạn thay đổi tư duy sản xuất
Gương sáng bản mường
25/07/2025 09:11
Phát huy tinh thần xung kích của thế hệ trẻ, anh Vàng A Cu (dân tộc Mông, 34 tuổi ở bản Sểnh Sảng A, xã Dào San) mạnh dạn thay đổi tư duy sản xuất, phát triển kinh tế tổng hợp (trồng trọt, chăn nuôi, du lịch). Tinh thần dám nghĩ, dám làm đã truyền cảm hứng cho đoàn viên, thanh niên, nhân dân trong bản nỗ lực vượt khó vươn lên.
A Páo làm kinh tế giỏi
A Páo làm kinh tế giỏi
Gương sáng bản mường
15/07/2025 16:25
Ở bản Lùng Thàng (phường Đoàn Kết), dân bản luôn dành sự ngưỡng mộ và nhiều lời khen ngợi đối với anh Sùng A Páo (35 tuổi, dân tộc Mông), bởi cách làm kinh tế hiệu quả với tổng thu nhập gần 400 triệu đồng/năm.
Gương mặt trẻ tiêu biểu của Bộ đội Biên phòng tỉnh
Gương mặt trẻ tiêu biểu của Bộ đội Biên phòng tỉnh
Gương sáng bản mường
30/06/2025 11:06
Sinh ra và lớn lên ở vùng quê cách mạng Dào San, huyện Phong Thổ, với ước mơ trở thành người lính vững tay súng bảo vệ biên cương Tổ quốc, chàng thanh niên trẻ Sùng A Măng đã quyết tâm học tập, rèn luyện và được xét tuyển vào Học viện Biên phòng năm 2014. Sau khi tốt nghiệp, được điều động về Bộ đội Biên phòng tỉnh, công tác tại Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ.
Hạnh phúc khi được gắn bó với biển, đảo
Hạnh phúc khi được gắn bó với biển, đảo
Gương sáng bản mường
29/06/2025 21:40
Điều hạnh phúc nhất của em trong những năm tháng gắn bó với biển, đảo là góp một phần sức lực nhỏ bé bảo vệ chủ quyền thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc; giúp đỡ ngư dân gặp nạn trên biển; đưa các đoàn đại biểu đi thăm và cảm nhận khó khăn vất vả của cán bộ, chiến sĩ trên các đảo thuộc quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - Đó là lời chia sẻ của Thiếu tá Hoàng Ngọc Chung - Thuyền trưởng tàu KN 390, Vùng Cảnh sát biển 2 (trước là Vùng 3 Hải quân) với phóng viên chúng tôi.
Tuổi cao, gương sáng
Tuổi cao, gương sáng
Gương sáng bản mường
23/06/2025 11:00
Ở tuổi xế chiều, khi nhiều người chọn cuộc sống an nhàn bên con cháu thì ông Lò Văn Bóng (66 tuổi, dân tộc Thái ở bản Nậm Dòn, xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn) lại chọn cách sống khác. Đó là tiếp tục lao động, cống hiến với tinh thần không ngại khó, không ngừng học hỏi, ông đã trở thành tấm gương sáng trong phát triển kinh tế hộ gia đình, làm giàu từ chính đôi bàn tay và khối óc của mình.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 576 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 3172 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.