Thứ bảy, 20/07/2019, 11:06 [GMT+7]

“Đoàn viên, thanh niên nói không với ma túy”

Thứ sáu, 10/05/2019 - 07:40'
(BLC) – Đó là chủ đề buổi ngoại khóa được Ban Chấp hành Đoàn Trường THPT Mường Than (huyện Than Uyên) tổ chức sáng 9/5.

Theo đó, đoàn viên, học sinh nhà trường được tiếp thu những kiến thức về: Luật Phòng chống ma túy, các chất ma túy, tác hại của việc sử dụng chất ma túy, biện pháp phòng ngừa ma túy và các tệ nạn khác trong học đường. Tham gia trả lời các câu hỏi về phòng chống ma túy, kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân tránh xa hiểm họa ma túy…

Đoàn viên, học sinh tham gia buổi ngoại khóa

Đoàn viên, học sinh tham gia buổi ngoại khóa.

Hoạt động ngoại khóa góp phần giáo dục, nâng cao ý thức tự giác của học sinh tham gia đấu tranh phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội trong học đường. Qua đó, tích cực góp phần cùng cộng đồng xã hội ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn ma túy, xây dựng môi trường sống lành mạnh.

Phương Ly

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.