Thứ hai, 04/03/2024, 15:31 [GMT+7]

Cảnh báo dông, tố, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ trên phạm vi tỉnh Lai Châu

Thứ sáu, 18/08/2023 - 08:22'
(BLC) - Theo Đài khí tượng thủy văn Lai Châu cập nhật lúc 7 giờ ngày 18/8, trong những giờ tới, các vùng mây đối lưu tiếp tục phát triển và mở rộng gây ra mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to cho các huyện: Mường Tè, Tam Đường, Sìn Hồ, thành phố Lai Châu, Nậm Nhùn, Tân Uyên, Than Uyên. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

1. Hiện trạng trong 3 giờ qua: Qua theo dõi trên ảnh radar thời tiết cho thấy các vùng mây đối lưu đang phát triển và gây mưa trên các huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Sìn Hồ, Tam Đường, thành phố Lai Châu, Tân Uyên.

2. Cảnh báo khả năng xuất hiện: Trong những giờ tới, các vùng mây đối lưu này tiếp tục phát triển và mở rộng gây ra mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to cho các huyện: Mường Tè, Tam Đường, Sìn Hồ, thành phố Lai Châu, Nậm Nhùn, Tân Uyên, Than Uyên. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
3. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: cấp 1

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Bấp bênh nghề trồng hoa
Hiện nay, thành phố Lai Châu có 81,05ha hoa hồng, tập trung ở các xã: San Thàng, Sùng Phài và phường Đông Phong, Quyết Thắng. Tuy nhiên do cung vượt cầu, sức mua giảm, người trồng hoa gặp nhiều...
Người con của bản
22 năm gắn bó với đồng bào các dân tộc vùng biên giới, đặc biệt khi được tăng cường về giữ chức danh cán bộ chủ chốt tại địa phương, thiếu tá Đỗ Phương Nam - Phó Bí thư Đảng ủy xã Ka Lăng (huyện...