Thứ sáu, 22/01/2021, 04:53 [GMT+7]

Tổ chức diễn đàn pháp lý Liên minh Hợp tác xã quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Thứ sáu, 12/04/2019 - 10:51'
Ngày 11-4, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (VCA) cho biết, Việt Nam vinh dự đăng cai tổ chức diễn đàn pháp lý Liên minh Hợp tác xã quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 với chủ đề “Tạo lập khung khổ pháp lý và chính sách thuận lợi để thúc đẩy phát triển bền vững khu vực hợp tác xã trong thế kỷ XXI”. Theo đó, diễn đàn sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 18-4-2019, tại thành phố Hồ Chí Minh. 

1

Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam chia sẻ thông tin tại buổi họp báo - Ảnh: VGP/Lê Anh

Diễn đàn nhằm thảo luận xu hướng phát triển và tác động đối với khu vực hợp tác xã trong thế kỷ XXI; xác định các vấn đề pháp lý và chính sách ảnh hưởng đến hợp tác xã trong thực hiện mục tiêu phát triển bền vững; đề xuất, kiến nghị các giải pháp, kế hoạch hành động, lộ trình triển khai cụ thể trong những năm tới ở cấp quốc gia và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Trong khuôn khổ diễn đàn cũng diễn ra Hội chợ xúc tiến thương mại hợp tác xã năm 2019.

Theo TRỌNG NGÔN/hanoimoi.com.vn/08:36 thứ sáu ngày 12/04/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Kiểm soát kinh doanh đào dịp tết
(BLC) - Theo phong tục của người Việt, hoa đào là biểu tượng ngày tết nên không thể thiếu trong mỗi gia đình ở miền Bắc khi tết đến, xuân về. Tuy nhiên, những năm qua, đào rừng (đào càng nhiều năm...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.