Thứ ba, 23/07/2019, 13:04 [GMT+7]

Khám, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi

Thứ hai, 17/06/2019 - 14:12'
(BLC) - Từ ngày 13 - 14/6, Chi đoàn Trung tâm Y tế thành phố Lai Châu tổ chức khám, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi tại Trạm Y tế phường Quyết Tiến.

Người cao tuổi được khám, sàng lọc tăng huyết áp.

Theo đó, hơn 500 người cao tuổi trên địa bàn thành phố được khám, sàng lọc tăng huyết áp. Từ đó, giúp người cao tuổi sớm phát hiện và có hướng điều trị kịp thời.

Đây là hoạt động thiết thực của Chi đoàn nhằm hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và Kế hoạch của Trung tâm về “Triển khai khám sàng lọc tăng huyết áp tại cộng đồng” năm 2019.

T.L.V

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thủy điện Chu Va 2: Chưa giao đất vẫn thực hiện
(BLC) - Dự án công trình nhà máy thủy điện Chu Va 2, địa bàn xã Sơn Bình (huyện Tam Đường) được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1500/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 với...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.