Thứ bảy, 06/06/2020, 15:34 [GMT+7]

Khám, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi

Thứ hai, 17/06/2019 - 14:12'
(BLC) - Từ ngày 13 - 14/6, Chi đoàn Trung tâm Y tế thành phố Lai Châu tổ chức khám, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi tại Trạm Y tế phường Quyết Tiến.

Người cao tuổi được khám, sàng lọc tăng huyết áp.

Theo đó, hơn 500 người cao tuổi trên địa bàn thành phố được khám, sàng lọc tăng huyết áp. Từ đó, giúp người cao tuổi sớm phát hiện và có hướng điều trị kịp thời.

Đây là hoạt động thiết thực của Chi đoàn nhằm hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và Kế hoạch của Trung tâm về “Triển khai khám sàng lọc tăng huyết áp tại cộng đồng” năm 2019.

T.L.V

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...